Giới Thiệu

DC LEATHER

Nói đến chất liệu da, người ta sẽ ấn tượng mạnh mẽ về một loại chất liệu bền & đẹp được sử dụng để chế tạo vô vàn các sản phẩm từ những vật dụng, đồ nội thất và đặc biệt là các sản phẩm thời trang với những thương hiệu đình đám nổi tiếng thế giới.

Con người đã biết tới và sử dụng chất liệu da từ thời cổ đại. Nhưng chỉ tới khi công nghệ thuộc da Crôm được phát minh năm 1858 thì đồ da mới thực sự trở thành thứ “chất liệu hoàn hảo” trong thời trang hiện đại.

Chất liệu da giờ đây được sử dụng vô cùng rộng rãi và gắn liền với những sản phẩm sang trọng cao cấp như xe hơi, nội thất, thời trang . . .

DC LEATHER được hình thành từ những cá nhân vô cùng yêu và tâm huyết với đồ da. Trong bối cảnh thị trường các sản phẩm đồ da hiện tại xuất hiện rất nhiều sản phẩm, cao cấp có, trung cấp có, và có cả hàng giả, hàng kém chất lượng đang được bày bán nhiều nơi. DC LEATHER mong muốn mình như những người bạn, những chuyên gia giúp lựa chọn, tuyển lựa các sản phẩm tốt mang đến khách hàng của mình.

DC LEATHER trung thành với cam kết trong chính sách bán hàng của mình:

  • Sản phẩm bán ra tại DC LEATHER được tuyển lựa, kiểm tra chất lượng 100%.
  • Thông tin cung cấp về sản phẩm trung thực với hình ảnh chụp trung thực.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý mang đổi trả lại.
  • Sản phẩm bán ra được chúng tôi nhận chăm sóc, bảo dưỡng bất cứ khi nào quý khách mang tới.

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh ảo đang phát triển mạnh mẽ. Một mặt giúp khách hàng khắp nơi tiếp cận và mua được nhiều loại mặt hàng chỉ với một cú click chuột. Nhưng đi song song với đó là vấn đề “Vàng thau lẫn lộn“. DC LEATHER mong muốn triệt để ngăn chặn những mặt hạn chế này cho khách hàng của mình bằng những cam kết riêng về chất lượng sản phẩm. Đồng thời cam kết cung cấp 100% thông tin Đầy đủ & Trung thực. Đồng thời tư vấn, cung cấp thêm những kiến thức về sản phẩm cho khách hàng của mình để mỗi khách hàng đều trở thành những “Khách hàng thông thái” tránh được những mặt trái của môi trường kinh doanh “ảo”

Bạn có thể hiểu DC LEATHER như một bộ lọc, một nhà tuyển trạch. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tương xứng với giá trị sản phẩm mà bạn phải bỏ tiền ra mua.

DACHAT.VN là trang web chính thức của DC LEATHER. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm đồ da chất lượng tại địa chỉ này.

DC LEATHER - DACHAT.VN - QUALITY LEATHER

DC LEATHER – DACHAT.VN – QUALITY LEATHER